Home » , » THẮNG THƯƠNG GIA : Không Có Khái Niệm Nhà Cực Rẻ, Nhà Rẻ Như Bèo, Thị Trường BĐS Ế Ẩm, Đóng Băng

THẮNG THƯƠNG GIA : Không Có Khái Niệm Nhà Cực Rẻ, Nhà Rẻ Như Bèo, Thị Trường BĐS Ế Ẩm, Đóng Băng

Written By Thắng Thương Gia on Thứ Năm, 7 tháng 11, 2013 | 23:00

 Không bao giờ có nhà rẻ như bèo để mà ép giá cả, giá chỉ cần rẻ hơn thị trường một chút là đã nên lấy rồi, như thế là đã rẻ so với thị trường rồi, không mua thì người khác mua mất. Không phải mỗi mình là người có tiền để mà nghĩ đến chuyện ép người này, người nọ


Giá nhà đất Hà Nội có giảm nhưng không phải là ế
      Một số khách hàng gọi điện cho Thắng Thương Gia nói rằng " Có chỗ nào nhà cực rẻ thì hãy gọi cho anh/ chị " , Thắng phải hỏi ngay " Ý Anh/chị là rẻ đó là rẻ như thế nào ? " ý của họ là có nhà nào cực rẻ, vỡ nỡ, cần bán gấp, giá rẻ như bèo, không ai mua thì hãy gọi cho vị khách này họ sẽ đến ép giá và mua, Thắng nghe câu nói kiểu như thế này Thắng phải nói luôn với vị khách này rằng không có khái niệm cực rẻ kiểu đó. 

     Mặc dù kinh tế là khó khăn, nhiều người bán, ít người mua nhưng bất động sản bao giờ cũng có đẳng cấp của nó, nhất là nhà đất thổ cư vẫn là nơi cất tiền tuyệt vời, vẫn là thứ hàng hóa không bao giờ sợ lỗ, giá chỉ cần rẻ hơn thị trường một chút là đã có người mua ngay, không đến lượt mình, không phải mỗi mình có tiền - thiên hạ có biết bao người vẫn có rất nhiều tiền ngồi đợi cơ hội giá thấp hơn thị trường một tí là mua ngay cho bằng được rồi. 
      Đúng là kinh tế khó khăn nhiều người vỡ nợ, phải bán nhà trả nợ,  nhiều người sẽ nghĩ kiếm một căn nhà đang bị ngân hàng siết nợ mà mua thì tha hồ mà ngon lành, được giá rẻ như bèo. Nghĩ có vẻ đúng nhưng trên thực tế thì khác, rất khó kiếm hàng đó, kể cả dân môi giới chuyên nghiệp cũng khó kiếm, chứ đừng nói đến người mua nhà ít thông tin. Nói thẳng ra là " Làm gì đến lượt".
     Tại sao ư ? Vì bản thân ngân hàng đó thấy miếng ngon đã tìm đủ mọi cách thâu tóm ngay, đâu để lọt ra ngoài. Trước tiên là sẽ mách mảnh đất đấy cho các lãnh đạo ngân hàng, lãnh đạo thấy ngon mua ngay, thấy không ngon thì đến lượt các nhân cấp trung, cấp dưới và người thân họ hàng của họ, nếu họ chưa mua được thì đến khách hàng trong ngân hàng của họ được mách, khách hàng cũng chê chứng tỏ miếng đó ko dễ ăn, chẳng ngon- đẹp- bổ- rẻ gì thì ngân hàng mới đẩy ra ngoài thị trường, lấy đâu ra mà ngon nữa. 
      
Bán nhà mặt phố, phố cổ Hà Nội 
      Báo chí, phương tiện truyền thông cứ suốt ngày xa sả " Bất động sản xuống đáy, bất động sản ế ẩm, thị trường đóng băng "...Thắng thấy hết sức lung tung. Thực tế cần hiểu là chuyện đó có nhưng ko phải là cả thị trường mà chỉ là trong phân khúc nào đó mà thôi, cụ thể đóng băng chủ yếu là trong phân khúc chung cư dự án đang xây dựng, chưa hoặc đang huy động vốn, còn lâu mới bàn giao nhà thì ế thật , còn như chung cư đã bàn giao, đã vào ở, đã có sổ đỏ rồi vẫn giao dịch ầm ầm đấy thôi, không có hàng mà bán ấy chứ, tìm đỏ mắt trên thị trường có căn nào hở ra là hết căn đấy ngay, ai  dám bảo là ế.
Riêng cá nhân Thắng, với phân khúc nhà đất thổ cư Thắng Thương Gia và anh em trong Cty chưa bao giờ có khái niệm nhà đất đóng băng, vì có bao giờ thấy thiếu khách đâu, khách gọi ầm ầm suốt ngày,làm không hết việc, chỉ thiếu hàng.
Thắng Thương Gia và anh em chưa bao giờ là thiếu khách, chưa bao giờ rảnh rỗi, thế thì ế gì. Thắng Thương Gia đang sẵn khách 200 tỷ rất nét chỉ cần có hàng là xuống tiền, vài khách nét 70-80 tỷ, lúc cao điểm khách 20-30 tỷ có khi mỗi ngày đưa một khách đi xem nhà, khách từ 9- 14 tỷ mua mặt phố thì tha hồ nhiều, các đồng nghiệp khác cũng gần như vậy. Vậy thì đâu phải là thiên hạ không có tiền, thị trường đâu phải đóng băng.  Khách không thiếu nhưng khách kén hàng là có thật, khách  kén chọn chứ không dễ mua ào ào như thời kỳ sốt mà thôi. Thị trường nhiều khách như thế thì đâu phải là đóng băng, đâu phải là ế ẩm. Không tin cứ đến các văn phòng công chứng xem có ế không .


Như vậy không bao giờ có nhà rẻ như bèo để mà ép giá cả, giá đó có cần họ bớt đi một chút là nên lấy rồi, như thế là đã rẻ so với thị trường rồi, không mua thì người khác mua mất. Không phải mỗi mình là người có tiền để mà nghĩ đến chuyện ép người này, người nọ.

 Thắng Thương Gia http://www.facebook.com/thuonggiabatdongsan
Share this article :

Đăng nhận xét

 
. Top