Home » » THẮNG THƯƠNG GIA trả lời báo Vnexpress về tình hình giao dịch các phân khúc nhà phố cổ

THẮNG THƯƠNG GIA trả lời báo Vnexpress về tình hình giao dịch các phân khúc nhà phố cổ

Written By Thắng Thương Gia on Thứ Ba, 8 tháng 10, 2013 | 20:41
Ngày 30/8/20913 Thắng Thương Gia đã tham gia trả lời báo Vnexpress về tình hình giao dịch các phân khúc nhà phố cổ :

"ông Nguyễn Đăng Thắng, Giám đốc Công ty Bất động sản Thắng Thương Gia nhận định, nhiều người cho rằng, những căn hộ tập thể trong phố cổ rất lụp xụp, trong khi giá bán vẫn cao.

"Ví dụ, một số khu, giá bán vẫn lên tới vài tỷ đồng với loại diện tích 20-30 m2. Trong khi đó, với số tiền đó, nếu ra ngoại thành họ có nhiều lựa chọn, thậm chí mua được nhà đất", ông Thắng cho hay.

Hơn nữa theo vị giám đốc này, hiện Hà Nội đang có chủ trương giãn dân phố cổ nên nhiều người cũng e ngại với việc mua nhà tại đây. Do đó, ở phân khúc nhà phố cổ hiện lượng rao bán nhiều nhưng giao dịch rất ít.

Ông Thắng cho biết, đối với nhà đất ở khu vực này, hiện chỉ có loại mặt phố là có giao dịch nhưng không nhiều do khách rất kén chọn. "Hiện nay, người rao bán nhiều nên họ cũng chọn kỹ lắm. Nhà không chỉ đủ tiêu chí phố đẹp, mặt tiền rộng, dễ làm ăn, giá hợp lý mà còn phải xây sẵn nhà cao tầng mới dễ bán", vị này lý giải. " 

Chi tiết xin xem cụ thể tại đường link của báo Vnexpress tại đây  >>> THẮNG THƯƠNG GIA trả lời báo Vnexpress về tình hình giao dịch các phân khúc nhà phố cổ


Share this article :

Đăng nhận xét

 
. Top