Home » » Thắng thương gia : " Khi tôi tập trung bán cái nhà nào, Tôi làm cho thị trường phải "chán " tôi thì thôi ! "

Thắng thương gia : " Khi tôi tập trung bán cái nhà nào, Tôi làm cho thị trường phải "chán " tôi thì thôi ! "

Written By Thắng Thương Gia on Thứ Ba, 8 tháng 10, 2013 | 20:44

Hôm nay chủ tòa nhà 8 tầng số 1 ngõ Văn Hương, Tôn Đức Thắng gọi điện hỏi thăm tôi và hỏi " Sao dạo này thấy vắng khách thế em? "  
       Thắng thương gia trả lời : " Dạo này vắng khách là do thị trường chị ạ , Không phải là do bên em dạo này truyền thông không tốt mà trái lại quá tốt. Trên thị trường có khách nào tầm tiền có thể mua được nhà của chị thì họ đã biết hết về nhà của chị rồi , nên nếu họ quan tâm thì đã quan tâm rồi nếu không thì nhà mình là chưa phù hợp với họ nên không có ai gọi để đi xem nữa. Nhà mình có đặc điểm là tầm tiền hơi lớn nhưng lại ở trong ngõ nên hơi kén khách . Mặc dù nhà mình xây rất đẹp, rất hoành tráng, diện tích rất rộng, mặt tiền rất rộng nhưng trong ngõ ngõ mà tầm tiền lớn là hơi kén khách , đành phải kiên nhẫn đợi  khách hàng mới trên thị trường phù hợp hơn với nhà của mình chị ạ " 


Thắng thương gia  tại Khách sạn
Sofitel Plaza Hanoi

     Thắng thương gia dám nói thế là vì hệ thống thông tin và truyền thông bên Thắng thương gia rất mạnh . Hơn nữa dạo này Thắng thương gia săn hàng tầm tiền đấy rất kỹ vì đang có rất nhiều khách mặt phố rất nét tầm tiền đó nhờ  Thắng thương gia  tìm hộ và quả thật là Thắng  search đâu cũng ra tin của mình hoặc của các  nhà môi giới đối tác của mình bán nhà đó , vì vậy nếu có bất cứ khách nào trên thị trường quan tâm đến phân khúc đó thì đã nhìn thấy " chán " tin của Thắng thương gia hoặc của đối tác Thắng thương gia (  Vì nói thật là nhìn ở đâu cũng thấy, lúc nào cũng thấy , trang rao vặt nào cũng thấy , từ khóa nào cũng thấy cái nhà đó ...)  . 
     Hệ thống thông tin của Thắng thương gia rất mạnh , bán một cái nhà bên Thắng có   rất nhiều cách để truyền thông đến khách hàng , VD Đăng tin phủ khắp các trang rao vặt, mua bán nhà đất- bất động sản, SEO cho thông tin lên TOP google theo từ khóa, Gọi điện cho  bộ sưu tập  khách hàng cũ phù hợp với bđs đang bán , chia sẻ thông tin cho toàn bộ hệ thống các nhà môi giới Hà Nội để cùng hợp tác bán bđs đó ,.........

      Thắng không nói có thể tạo ra quả bom truyền thông nhưng Thắng có những quả pháo . Thắng không dám không thể đảm bảo sẽ bán được cái nhà nào đó,  hay bán trong thời gian bao lâu vì nói như thế là Thắng đang nói phét, nhưng Thắng khẳng định sẽ làm việc hết sức mình để đưa thông tin ngôi nhà nào đó đến gần với thị trường để dễ dàng bán được trong thời gian sớm nhất. 
Làm việc với Thắng thương gia là làm việc với gần như  toàn bộ môi giới nhà đất Hà Nội. Thắng biết rằng Thắng và đội của mình là một trong những đơn vị chuyên nghiệp bậc nhất trong phân khúc nhà đất thổ cư ở HN . 

      Nhận giúp chủ nhà bán nhà mà không có khách, không bán được Thắng thương gia cảm thấy áy náy vô cùng vì thường thì chủ nhà đã quý Thắng thương gia  , tin tưởng Thắng thương gia  , đã đặt niềm tin vào Thắng mà  Thắng  không giúp được họ Thắng cảm thấy rất ngại. Thắng chỉ biết luôn cố gắng hết sức mình để làm việc,  còn việc bán được đôi khi còn phụ thuộc vào những yếu tố khác mà mình không thể kiểm soát được như thị trường ( Bàn tay vô hình của thị trường khó ai can thiệp được ) ....
     Khổng Tử nói  : " Tận lực tri thiên mệnh " - Cố gắng hết sức rồi mới biết mệnh trời thế nào . Và Thắng cũng chỉ biết làm việc hết sức  mà thôi . 
Share this article :

Đăng nhận xét

 
. Top