Home » » Thắng thương gia " Đam mê của tôi là thấy người khác hạnh phúc vì tìm được ngôi nhà mơ ước của mình "

Thắng thương gia " Đam mê của tôi là thấy người khác hạnh phúc vì tìm được ngôi nhà mơ ước của mình "

Written By Thắng Thương Gia on Thứ Ba, 8 tháng 10, 2013 | 20:49

Họ tên đầy đủ là  Nguyễn Đăng Thắng ( Anh em Bất động sản Hà Nội yêu quý gọi là Thắng Thương Gia hay Thương gia bất động sản )

http://www.thuonggiabatdongsan.com
 http://www.youtube.com/thuonggiabatdongsan
http://bannhamatpho.thuonggiabatdongsan.com/
https://www.facebook.com/thuonggiabatdongsan
Sinh nhật : 02/06
Quê quán : Thạch Thất, Hà Nội

" Đam mê của tôi là giúp cho mọi người cảm thấy hạnh phúc vì tìm thấy ngôi nhà mơ ước của mình "   Thắng thương gia 
"Mọi con đường kinh doanh thành công đều đi qua và đứng trên kinh doanh bất động sản, chỉ có điều bạn đi qua nó sớm hay muộn mà thôi " Th.S Trần Thành Nam , GD trung tâm Tư Duy Thịnh Vượng

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ  THẮNG THƯƠNG GIA??
Thắng là một người nhiệt tình chu đáo và rất đáng tin cậy , Khi gặp Thắng tôi đã thay đổi hoàn toàn những quan niệm không tốt về những người môi giới . Nhờ Thắng hai vợ chồng chúng tôi đã mua được căn nhà với giá cả rất hợp lý , chúng tôi rất thích căn nhà đó. Tôi thực sự cảm ơn Thắng rất nhiều , hiện nay chúng tôi vẫn nhờ Thắng giúp chúng tôi thực hiện các giao dịch bất động sản khác.
Anh Minh - TP kinh doanh Cty thực Phẩm  SĐT 0983 708 919

Thắng là một người nhiệt tình, chu đáo và rất có uy tín , tôi rất tin tưởng và quý mến Thắng , Thắng đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình mua nhà . Tôi thực sự cảm ơn Thắng rất nhiều .
Anh Đỗ Quang Trung , Giám Đốc Western Bank Số 1 Láng Hạ
Email : trungbecd@gmail.com
Facebook.com/trung.nguyenquang.397                                               Thắng thương gia là ai

THẮNG THƯƠNG GIA và đội ngũ  của mình là tập hợp những nhà môi giới bất động sản Chuyên Nghiệp và Uy Tín NHẤT Hà Nội.Trẻ trung, năng động cũng có, già rặn, chững chạc , nhiều kinh nghiệm cũng có , ...nhưng dù chúng tôi có những điểm khác nhau nhưng chúng tôi có một điểm chung  là có chung một tình yêu lớn , đó là tình yêu với bất động sản .

“CHÚNG TÔI ĐAM  MÊ BẤT ĐỘNG SẢN , CHÚNG TÔI YÊU CÔNG VIỆC CỦA MÌNH".

THẮNG THƯƠNG GIA và đội ngũ của mình không chỉ làm bất động sản, “ăn “ bất động sản, “ ngủ” bất động sản, mà  người yêu cũng là bất động sản ( người yêu thứ hai nhé   )
Chúng tôi là những nhà môi giới đi đầu trong công việc tư vấn nhà đất Hà Nội với tôn chỉ “ Minh bạch thị trường , tôn vinh nghề nghiệp ", với quan điểm kinh doanh là “Ba vui “ người mua vui, người bán cũng vui và nhà môi giới cũng vui .
Trong công việc chúng tôi là những người uy tín, chu đáo, chuyên nghiệp và tận tụy với khách hàng .
 

Chúng tôi nhận thức rõ ràng sứ mệnh của mình là đem đến cho các bạn sự vui vẻ , hạnh phúc và hài lòng nhất khi mua hay bán bất động sản của mình .

Với mạng lưới quảng cáo, PR, Marketing vô cùng rộng lớn chúng tôi cam kết giúp các bạn mua, bán ,thuê, cho thuê bds nhanh nhất , tiết kiệm tiền nhất.


Thắng thương gia  chào bán nhà đất trên khắp Hà Nội, Bán nhà mặt phố , bán khách sạn phố cổ ,  MIỄN PHÍ khách mua. Chủ khách gặp nhau thương lượng giá, tư vấn hỗ trợ pháp lý, quy hoạch 24/24h. Đó là cam kết của Thắng thương gia.

THẮNG THƯƠNG GIA chào bán nhà phố , khách sạn phố cổ đảm bảo 100% hài lòng .

 HOTLINE  0979 617 933

Trụ sở : NHÀ ĐẤT HẠNH PHÚC ,Tòa nhà 28G , 105 Láng Hạ
KHI BẠN CÓ NHU CẦU TƯ VẤN VỀ BẤT ĐỘNG SẢN HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY  BẠN SẼ LÀ KHÁCH  ĐẶC BIỆT

THẮNG THƯƠNG GIA  hiện cũng  là chủ của Kênh Youtube số 1 VIệt Nam trị giá nhiều triệu đồng  cung cấp các Video Clip của các diễn giả hàng đầu thế giới nước ngoài hướng dẫn để sống thành công hạnh phúc http://www.youtube.com/thuonggiabatdongsan, rất mong đem lại điều bổ ích cho mọi người .

Đẹp trai, cầu tiến, chân thành, yêu thích kinh doanh và làm giàu, rất yêu thích bất động sản!
HÌnh mẫu theo đuổi : Tỷ phú bất động sản Hồng Kong Lý Gia Thành , Tỷ Phú Việt Nam Đặng Thành Tâm
Mục tiêu : Trở thành triệu phú đô la, là doanh nhân thành công, đặc biệt có uy tín và danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản

Danh ngôn yêu thích của THẮNG THƯƠNG GIAHạnh phúc là gì? Là có một người để yêu ,một công việc để làm , một mục tiêu để phấn đấu.

                                           Diễn giả số 1 TG Antony Robin
Tôi ghét những giây phút luyện tập vất vả nhưng rồi tôi lại tự nhủ với bản thân : hôm nay tôi luyện tập đau đớn để phần đời còn lại sống như một nhà vô địch .
                                                               Mohamet Ali
NHÀ ĐẤT HẠNH PHÚC ,Tòa nhà 28G , 105 Láng Hạ
Xem Sàn Bất Động sản Nhà Đất Hạnh Phúc ( Thắng thương gia ) ở bản đồ lớn hơn
Share this article :

Đăng nhận xét

 
. Top