Home » » Muốn biết bất động sản có giá trị như thế nào hãy nghe THẮNG THƯƠNG GIA kể chuyện lịch sử Thế Giới

Muốn biết bất động sản có giá trị như thế nào hãy nghe THẮNG THƯƠNG GIA kể chuyện lịch sử Thế Giới

Written By Thắng Thương Gia on Thứ Ba, 8 tháng 10, 2013 | 20:45

     Từ cổ chí kim, trong lịch sử hình thành các dân tộc, quốc gia, lịch sử hình thành thế giới thì phần tốn giấy mực nhất của các nhà sử học  để ghi lại lịch sử chính là các cuộc chiến tranh, các cuộc chiến tranh xâm lược giữa quốc gia dân tộc này với quốc gia dân tộc khác ? từ Á , Âu, Phi...luôn luôn là những cuộc chiến tranh thảm khốc , tốn kém gây thiệt hại, mất mát cho xã hội về nhân lực, vật lực là vô cùng lớn .Bản thân nước Việt Nam ta cũng thế , Việt Nam cũng là một dân tộc hiếm hoi trên thế giới với diện tích nhỏ , dân thưa trong một thời gian ngắn phải gánh chịu số lượng các cuộc chiến tranh là hàng nhiều nhất thế giới, và liên tục phải đối đầu các kẻ thù sừng sỏ lớn mạnh bậc nhất thế giới thời bấy giờ, VD Hán ,Đường, Tống, Nguyên, Minh, Pháp, Mĩ .... 
    Vậy tại sao lại là chiến tranh,tại sao lại có chiến tranh, tại sao con người muốn chiến tranh ? Tại sao Việt Nam lại phải đối mặt với nhiều cuộc chiến tranh xâm lược như vậy ? 
    Theo Thắng thương gia thì câu trả lời đơn giản thôi, Chiến tranh vì đất đai, vì tranh giành đất đai.
Đó là bởi vì chiến tranh kẻ thắng sẽ có được đất đai của kẻ thua từ đó có vô số của cải, châu báu, nhân lực, vật lực của kẻ thua. Tranh giành đất đai chính là động lực của các cuộc chiến tranh.
    Trong thời kỳ hiện đại thì để giàu có sung sướng cách làm sẽ khác đi một chút, họ không tranh giành bằng vũ lực nữa mà họ sẽ dùng cách khác, những người giàu có bền vững đều do cùng từ một nguyên nhân tương tự đó  là do sở hữu nhiều bất động sản. 100% người giàu ở VN và trên TG đều  liên quan đến bất động sản theo 2 hình thức:  
1) Trực tiếp đầu tư bất động sản và trở nên giàu có
2) Hoặc kinh doanh thành công ở lĩnh vực khác và đầu tư bất động sản để trở nên giàu có gấp nhiều lần 
(Hãy để ý con đường kinh doanh 1 số người giàu nhất Việt Nam : Phạm Nhật Vượng, Đoàn Nguyên Đức...)

Trong nền kinh tế, Bất động sản  là một lĩnh vực rất đặc biệt nó giống như một "cái túi " mà  khi tất cả các ngành khác làm ăn thịnh vượng thì tiền kiếm được từ các ngành đõ đều đổ vào đó cái túi đó , VD các ông chủ của các ngành sản xuất, các ngành giải trí ..khi kiếm được nhiều tiền từ ngành của mình thì đều dùng số tiền kiếm được đó mua ngay một bất động sản để giữ tiền và bảo vệ sự giàu có của mình chứ không bao giờ chịu để tiền của mình cất trong ngân hàng. 

      BĐS có những đặc tính đặc biệt như không bao giờ bị mất hay bị phá hủy ( Không ai có thể làm biến đi được mảnh đất của bạn cả ), tự bảo tồn giá trị - là hàng hóa duy nhất không bao giờ giảm giá, lỗi thời mà giá của nó tăng và giữ vốn chính vì thế mà người giàu xưa nay vẫn luôn dùng bất động sản để chốt và bảo vệ sự giàu có của mình. Đất là tài sản không đẻ được, nó đắt theo thời gian .
 Bất Động sản là một phương thức đầu tư có thể giúp vượt qua được tình trạng lạm phát . Ưu điểm của đầu tư BĐS luôn là  : 
An toàn
Dễ rút vốn 
Tăng trưởng tốt 

Bạn có biết các doanh nhân thành công trên thế giới đã từng nói : 
     “Con đường nào cũng dẫn đến thành Rome, sự Thịnh vượng nào cũng dẫn đến sở hữu tổng tài sản lớn trong Bất động sản.” - Theodor Chistian Napoleon.
    “Đừng đợi chờ để mua bất động sản! Hãy mua bất động sản rồi chờ đợi! Hãy làm những gì bạn có thể ngay từ bây giờ với bất động sản!” –T.H.Eker
     "Mọi con đường kinh doanh thành công đều đi qua và đứng trên kinh doanh bất động sản chỉ có điều bạn đi qua nó sớm hay muộn mà thôi."  
   “Nếu một đồng tiền đầu tư là một chiến binh vì tự do tài chính của bạn thì một bất động sản được đầu tư đúng là cả một đơn vị tinh nhuệ chiến đấu cho Tự do tài chính của bạn!” Th.S Trần Thành Nam - GĐ Trung Tâm Tư Duy Thịnh Vượng
 Dân gian ta từ xưa cũng có câu " Mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời" để nói về giá trị của bất động sản .
      Thắng thương gia đến với BĐS vì nhiều lý do khác nhau.  Vì những lý do tuyệt vời đó bản thân Thắng thương gia  từ xưa vốn đã yêu thích bất động sản, ấp ủ sau này mình sẽ trở thành một nhà đầu tư bđs giàu có nhưng không biết làm thế nào để có cơ hội hiểu những kiến thức trong  thực tiễn về bất động sản cả, thế là quyết định bắt đầu bằng con đường trở thành nhà môi giới bất động sản để được tiếp cận với bất động sản một cách đầy đủ nhất để từ đó có kiến thức trở thành nhà đầu tư bđs giàu có sau này . 
      BĐS là ngành tuyệt vời để làm giàu. Nếu chỉ muốn kiếm cho đủ nỗi lo cơm áo gạo tiền  hàng ngày thì có khi làm bđs chưa chắc đã kiếm được nhiều tiền bằng những nghành khác nhưng trong ngành bđs làm chứa đựng rất nhiều cơ hội tuyệt vời để có thể tạo những đột phá mạnh mẽ trong cuộc sống. Với những ngành khác thu nhập của người làm trong ngành đó sẽ bị giới hạn đến mức độ nào đó nhưng thu nhập trong ngành này có biên độ dao động lớn đến mức gần như không có giới hạn, Thắng thương gia biết những người gặp thời gặp thế trong vài năm có thể lột xác trở thành những đại gia quyền thế, giàu có trong tay có cả nghìn tỷ mà những những ngành khác khó lòng làm được như thế. 
      Khi hoạt động trong những ngành khác, việc nói " tháng này anh đặt mục tiêu kiếm vài tỷ " nghe có vẻ xa xôi nhưng nếu môi giới bđs có tiếng nói câu đó Thắng thương gia  tin điều đó hoàn toàn có thể làm được . Bản thân Thắng thương gia  nhiều lúc cũng bí chẳng có tiền đâu nhưng trong đầu mình luôn nghĩ đến con số hàng  trăm triệu, chứ không nghĩ đến con số hàng chục triệu vì thấy vài chục triệu nó nhỏ quá so với cái danh " nhà môi giới bất động sản " của mình .  
Thắng thương gia 
Share this article :

Đăng nhận xét

 
. Top