Home » » Mua và Bán BĐS có tính thời điểm vì vậy Lời đề nghị đầu tiên thường là lời đề nghị tốt nhất.

Mua và Bán BĐS có tính thời điểm vì vậy Lời đề nghị đầu tiên thường là lời đề nghị tốt nhất.

Written By Thắng Thương Gia on Thứ Ba, 8 tháng 10, 2013 | 20:47Quan sát Việc ra quyết định mua bán bất động sản của bên mua và bên bán đôi khi Thắng thương gia thấy giống hệt như việc một cô gái hay một chàng trai quyết định sẽ cưới ai vậy, chúng đều giống nhau vì đều mang tính thời điểm . 

Giá của bất động sản không chỉ phụ thuộc vào giá trị của nó mà còn phụ thuộc vào NHU CẦU  của người bán lúc đó . Việc quyết định lấy ai của chàng trai/ cô gái không chỉ phụ thuộc vào tình cảm của họ mà còn phụ thuộc vào nhu cầu cần lấy vợ /chồng đến đâu của họ vào lúc đó . Như vậy "NHU CẦU vào lúc đó" là rất quan trọng  tức là mang tính THỜI ĐIỂM .


Khi chàng trai quyết định sẽ kết hôn , Người yêu chàng trai tha thiết đến đâu không quan trọng, người chàng trai yêu tha thiết đến đâu cũng không quan trọng , mà quan trọng là cô gái nào đến với chàng trai đó vào thời điểm đó . 


Người yêu chàng trai tha thiết đến đâu nhưng ko có mặt vào thời điểm chàng trai quyết định cũng chịu . Người chàng trai yêu tha thiết đến đâu nhưng ko yêu chàng trai vào thời điểm anh ta quyết định thì sau này có yêu lại anh ta đến mấy thì mọi chuyện đã là quá muộn,không bao giờ lấy lại được nữa. hix...


      Khách thiết tha đến mấy mà chủ nhà ko bán cũng chịu , sau này khách đã đi rồi mà chủ nhà lại cần bán với giá đó có năn nỉ, ỉ ôi mời mọc lại người khách cũ đã từng thiết tha nhà mình mãi thì khách cũng ko bao giờ mua nữa dù rẻ hơn trước rất nhiều .


    Như vậy tính thời điểm là rất quan trọng. Đặc biệt là các chủ nhà cần lưu ý lời đề nghị đầu tiên rất có thể là lời đề nghị tốt nhất , hãy cân nhắc và ra quyết định sớm , bởi vì bỏ qua lời đề nghị đầu tiên và sau đó một loạt các đề nghị tiếp theo chỉ tương tự và thấp hơn thì cuối cùng chủ nhà sốt ruột sẽ phải quyết định ở mức giá thấp hơn mức giá ngày xưa, điều đó là bất lợi với chủ nhà .

    Thắng thương gia
Share this article :

Đăng nhận xét

 
. Top