Home » » Làm “ Cò “ đất cũng phải rất xuất sắc !

Làm “ Cò “ đất cũng phải rất xuất sắc !

Written By Thắng Thương Gia on Thứ Ba, 8 tháng 10, 2013 | 20:46

Làm nghề nào cũng phải chịu khó học hỏi, luôn trao rồi phát triển bản thân, có như thế tiền mới đến nhiều.
"Cò" đất chính hiệu luôn luôn là người cực kỳ xuất sắc. Ko bàn cãi.

Trong thời đại cạnh tranh như hiện nay nếu mình không chịu khó nâng cao chất lượng phục vụ với khách hàng thì chắc chắn khách hàng của mình sẽ sang với môi giới khác vì được phục vụ tốt hơn.

Bán được một cái nhà là môt thành tích xuất sắc, là chiến công  của người môi giới , Cái thời mà môi giới chỉ cần gọi điện chỉ trỏ và đến lấy tiền đã qua lâu rồi . Bán nhà tưởng là một quá trình đơn giản chỉ cần kết nối người cần mua người cần bán , người môi giới đến lấy hoa hồng là xong nhưng kỳ thực quá trình đó lúc đầu thì dễ nhưng càng vào các vong sau càng phức phức tạp và đòi hỏi tỷ lệ chất xám cao hơn rất nhiều . 

       Môi giới bây giờ mà không có trí tuệ kiến thức thì cũng chỉ chết đói, hix... Bán được nhà là kết quả cuộc đấu trí căng thẳng vất vả của nhà môi giới với khách để làm sao cho Khách nhận ra được ưu điểm của bđs đó, quyết định mua và phải đặt cọc ngay còn kể cả quyết định mua mà cứ rây rưa lâu la thì cũng không ăn thua, vì chắc gì đã mua được cái nhà đó ( đêm dài lắm mộng mà ), Đó là cuộc đấu trí với chủ nhà về vấn đề giá bán và hoa hồng. 
      Khi khách hàng đã vào vòng hai, vòng ba là vòng đàm phán thương lượng vai trò của người môi giới và kỹ năng của người môi giới phức tạp hơn rất rất nhiều, biết nắm bắt tâm lý hai bên, biết tác động vào một bên nào đó dù chỉ một câu nói làm thay đổi toàn bộ cục diện của cuộc đàm phán, chuyển từ sắp đổ vỡ sang thành công hoặc ngược lại ....môi giới mà không có kiến thức, kỹ năng thương thuyết tốt thì rất dễ hỏng việc ở khâu này. 

Thắng thương gia tham gia vào quá trình đó dù thắng hay thua cũng cảm thấy cực kỳ thích thú, thích thú vì mình đã thể hiện hết khả năng của mình, hồi hồi đợi chờ kết quả, thích thú và bị hấp dẫn kinh khủng bởi được tham gia vào những màn đàm phán căng thẳng nhưng đầy trí tuệ với đủ các loại kỹ thuật, phương pháp đàm phán của cả bên bán, bên mua. 
      Môi giới mà chỉ nhàng nhàng bậc trung , ko chịu khó học hỏi, nâng cao kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, đàm phán thương thuyết chỉ trông chờ vào may mắn hy vọng gặp được khách nét theo kiểu ĐÙNG một cái khách xem thấy ưng và mai đặt cọc luôn là không có . Chính vì vậy môi giới thì có nhiều nhưng những người kiếm được tiền trong nghề này cũng không nhiều, nhưng đã kiếm được thì cũng ra kiếm , tiền họ có nhiều hơn hẳn so với nghề khác, một vụ ăn cả năm cũng là bình thường.
      Người anh thân thiết  của Thắng thương gia trong 2 tháng làm 3 vụ kiếm được gần 300 triệu rồi, thực tế như vậy không phải là cao trong nghề này nhưng cũng không phải là thấp chút nào. 3 vụ nghe có vẻ không nhiều, và so với người không có giao dịch được vụ nào thì nghe con số 3 vụ trong 2 tháng không phải là khoảng cách xa nhưng trên thực tế người có kỹ năng hoàn thành được 3 vụ này cao hơn hẳn so với người không có vụ nào, khoảng cách về mặt kỹ năng giữa hai người này có thể là rất xa. 
  Tiền bạc thì luôn đến dễ dàng với người giỏi nhất trong lĩnh vực đó. 
Share this article :

Đăng nhận xét

 
. Top