Home » » Điều gì làm cho Thắng thương gia trở nên khác biệt so với các nhà môi giới BĐS khác

Điều gì làm cho Thắng thương gia trở nên khác biệt so với các nhà môi giới BĐS khác

Written By Thắng Thương Gia on Thứ Ba, 8 tháng 10, 2013 | 20:48

Tối nay trời mưa ....Thắng  thương gia Vẫn đưa khách đi xem nhà như bình thường, đưa khách đi xem nhà bất kể thời tiết như là một thú vui, một hạnh phúc của Thắng thương gia , trời mưa nhưng trong lòng ko gợn một chút lăn tăn, ngần ngại, vừa đi vừa cười một mình, vừa đi vừa hát vì được đi ra đường, được đi chơi buổi tối là niềm vui, là sở thích của mình, được đưa khách đi xem nhà là hạnh phúc, là mong ước đóng góp điều gì đó để phục vụ xã hội, phục vụ mọi người của Thắng  thương gia. ( Bởi trong lòng đã tự nói với mình rằng sống ở trên đời ai cũng có một sứ mệnh riêng của mình và sứ mệnh của Thắng thương gia trên đời này là giúp cho mọi người tìm thấy ngôi nhà mơ ước của mình )
      Khách thì đi Ô tô, Thắng đi xe máy, trước khi đi khách gọi điện  hỏi " Mưa thế này em có đi được ko ?" Thắng  vui vẻ trả lời " anh đi được, em cũng đi được ". Trời thì mưa nhưng không vì thế mà làm cho không khí trở nên khó khăn, Khách và môi giới vì đã có mối quan hệ rất thân tình, rất quý nhau vì đã vài phen lặn lội đi xem nhà cùng nhau rồi nên  vẫn cười với nhau vui vẻ  thậm chí còn cười rất tươi nữa là khác mặc trời mưa ướt người. Thắng luôn biết điểm mạnh của mình là nụ cười, khi nói chuyện với khách Thắng luôn nhìn vào mắt khách và cười rất tươi, cười như là bạn bè thân thiết từ lâu lắm, quý nhau lắm ấy và nụ cười ấy thật tuyệt vời, nó  giúp hai bên tin tưởng và gần gũi nhau hơn rất nhiều .    Người ta nói " Bạn bè thì chưa chắc đã là khách hàng nhưng khách hàng thì chắc chắn phải là bạn bè ", đã làm ăn với nhau thì chắc chắn phải là bạn bè tức là phải tin tưởng ở nhau và chính vì thế  Thắng  đã luôn cố gắng vun đắp tình bạn với bất cứ khách hàng nào Thắng  gặp  bằng sự chuyên nghiệp như đã hẹn là đến rất  đúng giờ, nói năng lịch sự, chân thành trong lời nói ngôn từ, tự tin và cởi mở trong giao tiếp, luôn cố gắng bắt chuyện và chuyện trò về nhiều chủ đề liên quan đến khách hàng, đặc biệt một gia vị không thể thiếu đó là nụ cười, nhìn vào mắt khách hàng và nở nụ cười thật tươi - điều đó luôn có sức mạnh rất lớn.
        Từ thời sinh viên Thắng đã nhận thấy một bí mật  rằng giao tiếp tốt không phải là nói thật giỏi mà là biết lắng nghe và bất cứ khi nói chuyện với ai, việc quay sang và nhìn vào mắt họ là rất quan trọng, nhìn vào mắt họ và mỉm cười thật tươi, thật chân thành thì là điều tuyệt vời. Nó rút ngắn đi bao nhiêu thời gian để xây dựng mối quan hệ, chỉ điều đó có thể làm cho  hai con người sẽ trở nên thật thân thiết. Bạn hãy nhìn khách hàng như là nhìn người yêu vậy , hãy  nhìn vào mắt họ và mỉm cười ....
     Thắng thương gia đã từng đau đầu với bài toán doanh số và chính vì thế đã băn khoăn tự hỏi mình " Điều gì khiến khách hàng phải mua sản phẩm dịch vụ của mình ? điều gì làm mình khác biệt so với các môi giới khác, điều gì làm khách hàng nhớ đến mình "  Và " Nếu muốn bán được hàng thì giá trị bổ sung vào món hàng của Thắng là gì ?" Và câu trả lời là : Đó là con người của Thắng, là phong cách của Thắng, là nụ cười của Thắng .
   
 Thắng thương gia  luôn cố gắng xây dựng để khác biệt so với các nhà môi giới khác, để nổi bật so với các môi giới khác. Phong cách giản dị, tự tin, chuyên nghiệp, con người chân thành, lịch sự, cởi mở  là lợi thế cạnh tranh của Thắng so với các môi giới khác. Để cho bất cứ khách hàng nào khi tiếp xúc với Thắng dù không biết có mua hay bán được nhà hay không đều quý mến và nhớ Thắng . 
 Thắng thương gia  luôn cố gắng xây dựng để khác biệt so với các nhà môi giới khác, để nổi bật so với các môi giới khác. Phong cách giản dị, tự tin, chuyên nghiệp, con người chân thành, lịch sự, cởi mở  là lợi thế cạnh tranh của Thắng so với các môi giới khác. Để cho bất cứ khách hàng nào khi tiếp xúc với Thắng dù không biết có mua hay bán được nhà hay không đều quý mến và nhớ Thắng . 

Bởi vì được khách hàng quý mến, được khách hàng tin tưởng, được cười với khách hàng, đó là niềm hạnh phúc trong nghề nghiệp, trong cuộc đời  của Thắng . 

Share this article :

Đăng nhận xét

 
. Top