THẮNG THƯƠNG GIA bán nhà mặt phố Đinh Liệt, mặt tiền 7m

Written By Thắng Thương Gia on Thứ Hai, 30 tháng 9, 2013 | 02:17

Bán nhà phố cổ Hà Nội 


THẮNG THƯƠNG GIA Bán nhà phố cổ ( mặt phố quanh các phố Hàng Dầu, Đinh Liệt, Hàng Bè, Hàng Bạc ) 63m2 , mặt tiền 7m, 4 tầng, hai mặt thoáng ( bên cạnh là ngõ đi rộng hơn 2m ), hướng đẹp đông ghé nam tha hồ mát mẻ, giá chào 42 tỷ, có thương lượng. Phố này  là phố tuyệt đẹp kéo thẳng ra Hồ Gươm chỉ đúng 1 phút đi bộ , phố này Tây ta qua lại vô cùng đông đúc tấp nập, tập trung toàn khách sạn cho Tây ở.
      Điều đặc biệt là nhà mặt phố cổ khoảng  40 tỷ mà mặt tiền 5m đã rất hiếm, đến 7m lại càng độc nhất vô nhị, phố đẹp tuyệt, gần Hồ, lại 2 mặt thoáng còn nhà nào sánh bằng.

Gia đình chủ nhà là gia đình rất nổi tiếng trong giới trí thức Hà Nội, toàn tiến sĩ Thạc sĩ, các thành viên trong gia đình ai ai cũng đều rất nổi tiếng, từ bà cụ già cho đến cô con dâu đến đứa cháu bé 8 tuổi, đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo chí. Đặc biệt  có người nổi tiếng không chỉ Việt Nam mà thành danh quốc tế đem lại niềm vinh dự, tự hào cho cả Việt Nam ta.

 Khách nào may mắn mua được cái nhà này biết đâu lại được hưởng cái khí vận tốt lành của cả gia đình nổi tiếng này tha hồ mà làm ăn phát tài, con cháu học hành thông minh, ngoan ngoãn, thành đạt lại chẳng tuyệt vời quá, ý nghĩa này còn quan trọng hơn cả chuyện tiền bạc.

Điều tuyệt vời là nhà này sổ đỏ 1 chủ duy nhất, sổ đỏ để nhà, vì vậy thủ tục làm việc vô cùng nhanh gọn, đơn giản.
Share this article :

Đăng nhận xét

 
. Top